Thiết kế – Thi công Trang trí noel

Mùa Noel dần đến  gần , Không khí giáng sinh ngập tràn nơi nơi trên khắp đường phố. Để hòa chung không khí tươi vui của ngày lễ giáng sinh năm nay hãy làm mới không gian của bạn với decal trang trí noel nhé!

 

Quảng cáo Thiên Nhật Tân, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn dịch vụ decal trang trí noel  đẹp tại tp. HCM. 

Decal trang trí noel cho văn phòng

Đối với các công ty thì việc thay đổi hình ảnh trong các dịp lễ đặc biệt sẽ giúp không gian văn phòng trở nên sinh động và bớt nhàm chán hơn. Người ta thường trang trí cây thông noel và dán decal trang trí tại khu vực sảnh chờ hay tiếp khách…Với các hình mẫu độc đáo và bắt mắt còn giúp cho công ty gây ấn tượng với khách hàng, đối tác. 

Decal trang trí noel cho các nhà hàng, quán cafe

Trang trí nhà hàng, quán cafe  bằng decal noel được xem là hình thức tuyệt vời giúp quảng cáo thương hiệu. Đồng thời, decal trang trí noel cũng giúp bạn tạo được một không gian ấm cúng cho khách hàng khi đến với quán của mình. 

Decal trang trí noel cho các cửa hàng, showroom, trung tâm thương mại

Cứ mỗi dịp giáng sinh về trên đường phố sẽ rộn ràng đèn hoa. Các cửa hàng và showroom đua nhau trang trí mặt tiền sao cho ấn tượng nhất. Đối với họ đây cũng chính là chiêu thức để họ thu hút khách hàng đến với cửa hàng của mình. 

Decal trang trí noel cho trường học

 

Các trường học hiện nay cũng rất quan tâm đến việc trang trí noel và quảng bá hình ảnh trong những ngày này. Đây được xem là hình thức tiếp cận học sinh và phụ huynh rất tích cực. Đồng thời còn giúp trường học tạo được không gian vui vẻ, ấm cúng cho các học sinh của mình. 

Decal ông già noel
mãu decal trang trí noel chuông vàng
decal ông già noel

Viết một bình luận